TRÀ BIẾU TẾT 2019

Đăng bởi NPFOOD | 25/10/2018

Một trong những thứ không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam vào ngày tết Nguyên Đán chính là trà và rượu. Không gì bằng trong không khí se lạnh của những ngày đầu xuân, chúng ta quây quần bên những tách trà thơm nồng ấm để mở đầu cho những câu chuyện hàn thuyên.

Truyền thống tặng quà ngày tết là nét đẹp văn hóa của người Việt. Những món quà tết chính là tình cảm chân thành chúng ta trao đến bạn bè, bố mẹ, họ hàng, người thân trước thềm năm mới. Quà biếu còn được gửi gắm vào đó lời chúc một năm mới an khang, tốt lành, thịnh vượng, ước vọng về sức khỏe và hạnh phúc dồi dào.

Món quà tết trong truyền thống của người Việt không thiên về vật chất, có thể là những món quà dân dã, những sản phẩm nông nghiệp gia đình. Ngày nay, việc chọn quà tết trở nên đa dạng và thực tế hơn rất nhiều. Những món quà thường được chọn là trà ngon, rượu ngon, bánh mứt được gói đẹp mắt thành giỏ quà tặng, những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe…

Nhưng dù có trải qua bao năm tháng, cuộc sống trở nên hiện đại hơn thì những sản phẩm trà truyền thống vẫn được chọn là món quà ngày tết sang trọng và giàu ý nghĩa. Những sản phẩm trà được yêu thích là quà tết của người Việt là trà xanh , hồng trà và đặc biệt là vua của các loại trà-trà Oolong cao cấp.

Những sản phẩm trà Oolong của Trà là sự lựa chọn tinh tế cho trà biếu tết bởi sự tin cậy và hài lòng qua trải nghiệm của người tiêu dùng bằng hương vị thơm ngon đặc sắc và đảm bảo an toàn.

Trà Oolong được trồng ở độ cao trên 1.200m so với mực nước biển, thời tiết lạnh, núi cao, nắng ấm trung bình…làm cho lá trà dày, chồi mềm vì thế trà có màu xanh đen, vị ngọt tinh khiết, hương thơm tinh tế, đậm đà tạo được phong thái riêng của trà Oolong và pha được nhiều lần.

 Một số mẫu hộp quà biếu trà oolong:

TRÀ OOLONG TÂN LONG DIAMOND CLASS 160G

TRÀ OOLONG TÂN LONG GOLD CLASS 160G

TRÀ Ô LONG TÂN LONG (SPECIAL CLASS)

TRÀ Ô LONG TÂN LONG (PREMIUM CLASS)

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU KHÁC TẠI:http://quatet.npfood.com.vn/qua-tet-theo-danh-muc/19-tra-bieu-tet.html