Báo Nhân Dân tặng quà Tết các gia đình chính sách tại Lâm Đồng

Đăng bởi NPFOOD | 28/01/2019

Ngày 25-1, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), đại diện Báo Nhân Dân khu vực Tây Nguyên cùng chính quyền địa phương đã đến thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách tiêu biểu, thương binh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đại diện Báo Nhân Dân và chính quyền địa phương tặng quà, chúc sức khỏe gia đình thương binh Nguyễn Viết Tiến.
 
Đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình thương binh, nạn nhân chất độc da cam Quách Tiến Mô và gia đình thương binh Nguyễn Viết Tiến, đều ngụ phường 9, TP Đà Lạt; cùng hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Lạt, gồm ông Nguyễn Thọ (70 tuổi), hiện đang bệnh nặng, được chăm sóc tại nhà và gia đình chị Nguyễn Thị Miền, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, chồng làm nghề lái ta-xi, chị Miền làm mướn, hai con bị tai nạn giao thông, đang trong thời gian điều trị. Mỗi phần quà gồm bánh, kẹo, ấn phẩm Báo Nhân Dân Xuân Kỷ Hợi 2019 và một triệu đồng.
Tại những nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình có hoàn cảnh khó khăn địa phương.
Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của Báo Nhân Dân trên địa bàn cả nước, góp phần chung tay hỗ trợ các gia đình chính sách, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam vui Xuân, đón Tết cổ truyền.