Xu hướng quà Tết 2019 cho bạn bè

Đăng bởi NPFOOD | 26/03/2019

Tết đến Xuân về là khoảng thời gian dành cho người thân, bạn bè những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới và những món quà Tết độc đáo. Trên thị trường ngày nay thực sự có rất nhiều loại quà Tết, nhưng tùy theo sở thích và tính cách của người nhận, bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

1. Mứt tết

Mứt tết là món ăn nhẹ truyền thống của ngày Tết  Nguyên Đán và không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam ngày tết. Theo quan niệm mứt tết mang tới may mắn và một năm mới hạnh phúc ngọt ngào. Chính vì lý do này mứt tết sẽ là lựa chọn quà tết cho bạn bè ý nghĩa. 

2. Quà tết bạn bè là cây cảnh, cây hoa trang trí

Nói đến ngày Tết thì không thể thiếu những chậu mai, cành đào hay những loài hoa rực rỡ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tươi mới và có sức sống hơn. Tặng bạn bè những món quà này vừa hữu ích, vừa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

 

3. Bộ tranh, chữ

Chơi tranh, chơi chữ ngày Tết là một thói quen lâu đời của người Việt. Một bộ tranh dân gian với nhiều giá trị nhân sinh hay một bộ tứ quý Mai – Lan – Cúc – Trúc hay Phúc – Lộc – Thọ đều mang ý nghĩa bình an, hạnh phúc, sung túc cho năm mới.

Bên cạnh đó, một vài câu đối bay bổng với nội dung ý nghĩa cũng là món quà cho bạn bè lý tưởng cho dịp đầu xuân.