Quà Tết nhân viên : của cho không bằng cách cho

Đăng bởi NPFOOD | 04/04/2019

Đối với nhân viên, món quà Tết từ doanh nghiệp có ý nghĩa như một lời động viên, một sự ghi nhận những đóng góp sau một năm dài. Đó còn là niềm tự hào, niềm vui rộn rã của mỗi nhân viên, giúp khơi gợi thêm tình cảm gắn bó giữa nhân viên và doanh nghiệp. Ngoài ra, đo cũng là động lực to lớn cho nhân viên làm việc trong một năm mới tiếp theo.

Quà Tết tặng nhân viên: Của cho không bằng cách cho
Quà tết thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên

Với vai trò là một sợi dây liên kết gửi gắm nhiều thông điệp gắn kết tình thân như thế, nên món quà Tết doanh nghiệp dành tặng nhân viên không thể hời hợt chọn qua loa cho xong. Ông bà xưa có câu “Của cho không bằng cách cho” càng trở nên chính xác trong trường hợp này.

Thông thường, những giỏ quà Tết với các loại bánh kẹo thương hiệu uy tín, gần gũi với Tết Việt thường được doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa. Bởi lẽ, với những doanh nghiệp dành nhiều sự quan tâm đến đời sống của nhân viên, không khó để nhận ra món quà như thế sẽ được những nhân viên của mình chọn trưng bày ở nơi trang trọng trong phòng khách và cùng cả gia đình thưởng thức bên nhau ngày đầu năm mới.

Sự hoành tráng của giỏ quà Tết mang thương hiệu uy tín, nét sang trọng tinh tế trên bao bì, cũng như chất lượng của từng loại bánh kẹo cao cấp đều sẽ như một thông điệp đẹp mà doanh nghiệp muốn gửi đến nhân viên: Thể hiện sự quan tâm, tình cảm gắn kết lâu bền. Đây cũng là lời cảm ơn, lời động viên mà doanh nghiệp muốn gửi trao đến những người chung bước với mình trong năm kế tiếp.

Ngoài ra, Tết đến Xuân về và được nhận lì xì từ chính tay sếp của mình là một trong những điều gây thiện cảm lớn cho nhân viên. Đó cũng thể hiện rằng nhân viên nhận được sự quan tâm lớn từ doanh nghiệp của mình. Đối với những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, đây chắc chắn là một hình thức hỗ trợ nhỏ nhưng có ý nghĩa cực kì to lớn với họ. Đó mang lại cho nhân viên cảm giác được quan tâm và trân trọng trong công ty mà mình đang cống hiến.

Dù chọn quà Tết cho nhân viên bằng những loại quà nào thì doanh nghiệp nên chọn những loại quà Tết có ý nghĩa và phù hợp với nhu cầu của nhân viên. Đó sẽ gây một ấn tượng cực kì tốt cho chính nhân viên của mình.