Quà tết biếu ông bà

Đăng bởi Nguyên Trần | 18/09/2016

Mua quà gì để biếu ông bà trong dịp tết đang là nỗi băn khoăn và lo lắng của nhiều người. Tết đến xuân về những món quà biếu tết để tặng ông bà, cha mẹ để thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm săn sóc đối với những người thân yêu. Tư vấn chọn quà tết ý nghỉa cho ông bà sẽ là những gợi ý hoàn hảo để bạn chọn mua được những món quà ý nghĩa.

Người cao tuổi với những lão hóa theo thời gian, sức khỏe ngày càng giảm sút, do đó vấn đề họ quan tâm nhiều chính là sức khỏe của mình. Những món quà sức khỏe dành tặng ông bà, cha mẹ là những món quà ý nghĩa nhất trong dịp tết.

Những món quà sức khỏe dưới đây đang là xu hướng quà tết 2018 và cũng được nhiều người chọn mua để biếu ông bà, cha mẹ.

1. Nhân sâm hàn quốc:

Nhân sâm hàn quốc trở thành món quà biếu tết ý nghĩa và hoàn hảo nhất để bạn dành tặng ông bà, cha mẹ, những người thân yêu nhất.

- Tác dụng của nhân sâm hàn quốc: ngăn ngừa ung thư, làm chậm sự phát triển của các tế bào, giúp kéo dài tuổi thọ cao nhất. Người già hay ốm yếu, người có hệ miễn dịch kém, người lao động vất vả, người vừa ốm dậy hoặc trải qua phẫu thuât, những người mắc bệnh gan, thận, ung thư…

- Nhan sam han quoc có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn: cao hồng sâm hoàng đế, hồng sâm thái lát tẩm mật ong, nhân sâm tươi nguyên củ Hàn Quốc… đây sẽ là lựa chọn quà tết cho người thân ý nghĩa và thiết thực nhất.

 

qua-tet-ong-ba

Nhân sâm Hàn Quốc là món quà biếu ông bà ý nghĩa.

2. Yến sào:

- Bên cạnh đó, yến sào cũng được nhiều người lựa chọn làm quà biếu tết cho ông bà và những người thân yêu. Yến sào là món quà sức khỏe tuyệt vời, với nhiều thành phần dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe của nhiều lứa tuổi và đối tượng khác nhau nhất là người cao tuổi, trẻ em và phụ nữ mang thai dùng rất tốt. Với đặc tính rất lành, tự nhiên thơm ngon, bổ dưỡng mà tổ yến luôn là sự lựa chọn hàng đầu làm quà biếu tết.

- Có rất nhiều món ăn từ tổ yến, được dùng như món ngon bổ dưỡng, bồi bổ sức khỏe. Các trường hợp suy nhược cơ thể, sức khỏe yếu kém, mất ngủ, người mới ốm dậy đều được khuyên nên sử dụng tổ yến để mau chóng lấy lại sức đề kháng và thể lực tốt.

qua-tet-ong-ba-01

Yến sào là món quà biếu tết ý nghĩa.