Giỏ quà tết 2017

Đăng bởi Nguyên Trần | 18/09/2016

Sau một năm làm việc vất vả và tất bật, con cái đi làm bên ngoài khi về sum họp với gia đình đều có lòng thành kính muốn gửi tặng cha mẹ, ông bà những cử chỉ ân cần, những lời chúc và món quà ý nghĩa, cầu mong cho cha mẹ, ông bà sống thọ, có sức khỏe để vui vầy cùng con cháu. Khi ấy, những giỏ quà tết với màu sắc đẹp đẽ và trang trọng luôn được lựa chọn. Với những giỏ quà tết để về cúng gia tiên thì lại thêm phần màu sắc của tết, với những hộp quà màu đỏ, vàng những màu tượng trưng cho sự ấm no, sung túc với ý nghĩa thỉnh vọng tổ tiên trong những ngày tết cùng về an hưởng với cháu con. Không biết tự bao giờ, những nghĩa cử cao đẹp ấy được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và tiếp nối trở thành một nét văn hóa tao nhã và cũng đầy ý nghĩa trong ngày tết của người Việt ta.

Năm Bính Thân 2016 cũng sắp qua và làn gió của năm mới Đinh Dậu 2017 đang dần đến, bỏ qua những vội vã, lo toan và bận bịu, nhà nhà lại chuẩn bị những  món quà tết ý nghĩa để biếu, tặng ông bà, cha mẹ, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Năm mới trao tặng nhau những điều tốt đẹp, những lời cầu chúc cho một năm cũ khó khăn qua đi và thuận lợi sẽ về, và một điều hầu như không thể thiếu là việc chọn lựa món quà tết như thế nào để vừa hợp túi tiền, vừa mang ý nghĩa và hài lòng người tặng và người được tặng luôn là điều trăn trở của rất nhiều người. Giỏ quà tết là một lựa chọn tinh tế cho những ai muốn trao gửi tình thân, lời cầu chúc và sự ấm cúng cho nhau. Mỗi một giỏ quà tết sẽ có những ý nghĩa riêng, xin mời cùng NPFOOD khám phá những điều ý nghĩa ấy qua những giỏ quà tết nhân dịp Tết nguyên đán 2017.

gio-qua-tet

Giỏ quà tết NPFOOD 2017.

Tết nguyên đán 2017 đang dần đến và người người đang háo hức chờ đón một năm mới với nhiều thay đổi, một năm mới với những thành công mới và thêm đủ đầy, sung túc. Quà tết 2018 hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị hơn nữa, đa dạng và phong phú hơn nữa để đến được nhiều hơn với gia đình Việt. Những món quà tết sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình - mang hơi ấm mùa xuân phân phát đến mọi gia đình và những màu sắc ấm no ấy sẽ hiện hữu khắp mọi nơi.