Quà tết tốt cho sức khỏe

Đăng bởi Nguyên Trần | 19/09/2017

 

Người Việt Nam vốn có truyền thống hiếu lễ tri ân, chính vì vậy mà trong năm có rất nhiều dịp để mọi người tặng quà thể hiện tình cảm với thầy cô, bố mẹ, ông bà như: quà tặng 8/3, 20/10 cho các mẹ, các cô, quà tặng 28/6 ngày gia đình cho bố mẹ, quà tặng trung thu cho bố mẹ, ông bà, quà tặng 20/11 cho các thầy cô giáo…Trong đó không thể không kể tới quà tặng ngày tết, một món quà thể hiện tình cảm chân thành và mang đậm truyền thống của người Việt. Tuy nhiên để chọn được món quà vừa ý nghĩa vừa tốt cho sức khỏe của thầy cô, bố mẹ, ông bà nhất là vào dịp tết thì không phải lúc nào cũng dễ tìm.

Ngày nay, mọi người thường có xu hướng tặng những món quà có lợi cho sức khỏe, đồng thời thể hiện sự quan tâm tinh tế và chân thành của người tặng. Đây cũng được xem là lời chúc an lành khởi đầu năm mới thuận lợi.

Việc chọn quà biếu tết tưởng chừng như đơn giản, nhưng là bài toán rất khó với nhiều người. Vì món quà vừa phải thể hiện tình cảm, tâm ý của người gửi, vừa phải có giá trị sử dụng cho người nhận. Bởi vậy, ngày nay, những món quà như rượu, bia, mứt, các loại bánh kẹo không còn được ưa thích mà thay vào đó là những món quà tốt cho sức khỏe.

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe như tổ yến, nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo… Trong đó tỏi đen – thực phẩm bảo vệ sức khỏe được cho là xu hướng lựa chọn mới làm quà tặng cho dịp tết năm nay.

Làm sao để chọn được những món quà tết ưng ý, tốt cho sức khỏe, chọn loại quà gì để tặng người thân, đồng nghiệp, bạn bè… nhân dịp tết này.

Giỏ quà tết.

NPFOOD xin chân trọng chia sẻ cùng quý khách hàng những món quà đầy thú vị và ý nghĩa để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn quà tết trong năm 2018 sắp tới.

Tặng trà, rượu:

Ngày đầu xuân, tặng nhau chai rượu, gói trà ô long thể hiện nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Cùng nhau trò chuyện, chén trà ngày xuân làm câu chuyện đầu năm trở nên thi vị với hương vị nồng ấm của rượu và mùi thơm dịu nhẹ của trà oolong.

Giỏ quà tết:

Những giỏ quà tết được thiết kế bắt mắt, sang trọng với các loại rượu, trà, bánh mứt… thể hiện ước vọng cho một năm mới sum vầy, đầy đủ và may mắn, thắt chặt mối quan hệ, sự quan tâm và tôn trọng lẫn nhau, mối quan hệ thêm bền vững.

Hộp quà tết:

Nắm bắt được xu hướng thị trường, thị hiếu của quý khách hàng, hộp quà tết NPFOOD đẹp mắt cùng với màu sắc đỏ, vàng được lồng vào trong những túi giấy rất sang trọng, gọn gang, hội tụ những sản phẩm tốt cho sức khỏe như tổ yến, trà ô long, tỏi đen… chất lượng tuyệt vời sẽ là một lựa chọn sáng suốt và đầy tinh tế của quý khách hàng muốn gửi tặng những điều tốt đẹp, những lời chúc thịnh vượng đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp…