Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm tặng quà Tết người nghèo tại Quế Phong Đô Lương

Đăng bởi NPFOOD | 28/01/2019

Chiều 26/1, các đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cho một số hộ nghèo tại các xã Tiền Phong và Quế Sơn, huyện Quế Phong và xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương.

Đoàn công tác Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng tivi cho 2 hộ đặc biệt khó khăn của xã Tiền Phong, huyện Quế Phong. Ảnh: Đình Đức
Đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Lê Quốc Khánh - Phó Ban Thường trực làm trưởng đoàn đã tặng quà, chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 5 hộ nghèo, mỗi suất 500 ngàn đồng, riêng 2 hộ đặc biệt khó khăn của xã Tiền Phong và 1 hộ đặc biệt khó khăn xã Quế Sơn được tặng thêm mỗi hộ 1 tivi.
Dịp này, Ban Tổ chức Huyện ủy Quế Phong cũng đã tặng 5 suất quà Tết cho hộ nghèo 2 xã Tiền Phong và Quế Sơn, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng.
Đoàn công tác Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà, chúc Tết tại xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương. Ảnh: Hữu Hoàn
Chiều cùng ngày, đoàn công tác Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Đăng Tài - Phó Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng 10 suất quà tới các gia đình chính sách, các đảng viên có hoàn cảnh khó khăn ở xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương. 
Chúc mừng năm mới đến các gia đình, đồng chí Hồ Đăng Tài bày tỏ tấm lòng tri ân, cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, nhân dân Thượng Sơn đã cưu mang, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện cho cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy trong những năm kháng chiến chống Mỹ để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.