Quà tết cao cấp

Đăng bởi Nguyên Trần | 08/01/2018

Giỏ quà tết cao cấp thành ý tâm giao, cứ mỗi dịp xuân về, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải lo lắng tất bật hơn vì việc mua quà tết tặng nhân viên, tặng đối tác sau một năm cùng chung sức làm việc, gặt hái nhiều thành công cho công ty. Còn cánh nhân viên các phòng ban cũng lo lắng chưa biết mua gì tặng sếp, tặng khách hang than thiết, làm sao món quà của mình gây ấn tượng mạnh nhưng giá cả hợp lý không phải là việc đơn giản.

Từ xa xưa phong tục tặng cho nhau những món quà thật ý nghĩa vào dịp năm mới xuân sang đã trở thành truyền thống và nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Những giỏ quà tết không chỉ mang giá trị về vật chất mà hơn hết nó mang một giá trị về tinh thần và nhân văn sâu sắc.

Giỏ quà biếu sếp cao cấp

Người Việt Nam, không chỉ coi ngày tết là ngày đoàn tụ, đoàn viên mà còn chọn ngày này làm cơ hội để bày tỏ sự cảm ơn của con cái đối với cha mẹ, công ty đối với đối tác, nhân viên với cấp trên… Ngày trước mọi người chúc tết nhau bằng cặp bánh chưng, cân giò, bánh tét, con gà… Ngày nay, khi đời sống ngày càng được cải thiện, đi cùng với nó là những giỏ quà tết, hộp quà tết có ý nghĩa tinh thần cao, chất lượng tốt, sang trọng và bắt mắt song vẫn thể hiện sự quan tâm, tấm lòng chân thành sâu sắc.

Quà tết cao cấp

Quà tết NPFOOD chuyên cung cấp các sản phẩm giỏ quà tết, hộp quà tết, quà tết cho sức khỏe… mẫu mã sang trọng, đa dạng, chất lượng cao cấp cho khách hàng vào dịp cuối năm. Đây là lựa chọn hang đầu cho nhu cầu quà tết cao cấp.

Mỗi giỏ quà tết, hộp quà tết có màu sắc đặc trưng, các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng từ các quốc gia trên thế giới, khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích theo sở thích của bản thân mình. Hằng năm, quà tết NPFOOD điều lên ý tưởng chọn mua quà Tết, giỏ quà tết, hộp quà tết khác nhau, không dùng lại năm cũ. Hạn sử dụng tất cả các thành phần trong giỏ quà tết, hộp quà tết đều trên một năm kể từ ngày sản xuất.

Các mẫu quà Tết cao cấp sang trọng tại https://quatet.npfood.com.vn/:

Quà Tết cao cấp

Hộp quà Tết

Giỏ quà Tết

Hộp trà biếu Tết

Khi đặt hàng tại quà tết NPFOOD, các doanh nghiệp còn được thiết kế và in ấn logo thương hiệu doanh nghiệp mình trên các phần quà, được vận chuyển miễn phí tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Dịch vụ quà tết NPFOOD chuyên nghiệp sẽ đem lại niềm vui kết nối sự chân thành gửi trao qua mỗi món quà với thành ý chúc một năm mới an khang, thịnh vượng.

Để lựa chọn cho mình những phần quà tết ý nghĩa qua website bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi qua hệ thống tư vấn khách hàng trực tuyến 24/24 hoặc gọi về số hotline: 028.39 225 005

Hệ thống showroom quà Tết NP FOOD:
-      Địa chỉ 1: 907 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
-      Địa chỉ 2: 110 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
-      Website: https://quatet.npfood.com.vn
Điện thoại: 028 39 232 353 - 028 39 225 005