Gợi ý quà biếu sếp dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Đăng bởi NPFOOD | 02/01/2019

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đến, nhiều người bắt đầu rục rịch tìm mua quà biếu. Dưới đây gợi ý quà biếu sếp dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Chọn quà biếu sếp sao cho vừa đảm bảo tính trang trọng mà vẫn truyền tải được những hàm ý tốt mà người tặng muốn gửi gắm là điều không hề dễ. Câu hỏi nhiều người là: Mua gì biếu sếp ngày Tết luôn được nhiều người đặt ra. Dưới đây là một số gợi ý quà biếu sếp dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
 

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Những người có vị trí trong xã hội thường rất chú trọng đến sức khỏe của bản thân. Họ luôn quan niệm rằng "sức khỏe là vàng", vì thế những sản phẩm bồi bổ cơ thể, tốt cho sức khỏe sẽ là những món quà tuyệt vời biếu sếp vào dịp tết. Một số dòng sản phẩm nổi bật như Yến sào, Nhân sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, thực phẩm chức năng hay Vi cá mập... luôn được nhiều người nhắm đến. 
 
Tuy nhiên bởi công dụng cực kỳ hiệu quả và thuộc dạng hiếm nên một số sản phẩm trên có giá thành khá đắt đỏ. 

Vật phẩm phong thủy

Trong danh sách quà biếu sếp không thể nào thiếu những món đồ phong thủy.  Những linh vật phong thủy, tỳ hưu, cầu thạch anh, cây cảnh phong thủy... được trưng dụng trong cuộc sống sẽ mang lại cho gia chủ sự may mắn, sức khỏe, nhiều thuận lợi trong cuộc sống và làm ăn.
 
Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, trong phong thủy, lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà… Vì vậy, những chú lợn vàng phong thủy sẽ là món quà tết độc đáo và nhiều ý nghĩa. 

Đặc sản địa phương

 
Những năm gần đây, dân tình đổ xô đi tìm những món đặc sản quê hương để biếu sếp sử dụng những ngày tết. Nhiều người cho rằng các sếp đã được biếu rất nhiều những món quà quý hiếm, sang trọng nên việc tặng đặc sản quê hương sẽ mang phong vị dân dã, tạo nên nét riêng biệt.
 
Một số thức quà quê thường được người tiêu dùng lựa chọn như: Gà quê, hoa quả vùng miền (cam canh,quýt vàng Bắc Sơn...), thực phẩm sạch như gạo quê, rau tươi.
 
Tâm lý người Việt vốn thích những món quà quê cây nhà lá vườn vì sự an toàn, tự nhiên nên việc sử dụng đặc sản địa phương làm quà biếu sẽ mang đến một nét mới mẻ trong văn hóa tặng quà. 
 

Quà tết cho người mê cây cảnh

 
Trên thị trường cây cảnh thời điểm này đã xuất hiện nhiều giống cây mang tiêu chí đẹp - độc - lạ với mức giá khá phong phú. Đối với các sếp yêu thiên nhiên cây cảnh thì việc tặng những chậu cây bonsai. cây đào mai được uốn thế đẹp mắt... sẽ giúp bạn tạo được nhiều thiện cảm với lãnh đạo.
 
Một số loài bonsai nổi bật dịp tết Kỷ Hợi có thể kể đến như: cây ngũ quả, Heo vàng cõng quất bonsai, các cây đào thế Nhật Tân được uốn tỉa đẹp đẽ, cây mai vàng rực rỡ mang hơi ấm của miền Nam.
 
Tuy nhiên, khi chọn lựa cây cảnh bạn cần chú ý đến nhu cầu trang trí nhà ngày tết của sếp cũng như không gian ngôi nhà, kích thước cây cối sao cho phù hợp. Những gợi ý quà biếu sếp dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 là tham khảo để mọi người dễ dàng có sự lựa chọn