Giỏ quà Tết nông sản Hướng tiếp cận thị trường Tết của nhà vườn Đà Lạt

Đăng bởi NPFOOD | 28/01/2019

Với giỏ quà Tết nông sản, một lần nữa nông sản Đà Lạt có cơ hội khẳng định thương hiệu, nâng tầm giá trị.

Giỏ quà Tết nông sản tiếp tục là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng trong dịp Tết năm nay. Vào lúc này, nhiều nhà vườn ở thành phố Đà Lạt đã sẵn sàng tung ra thị trường những giỏ quà Tết với nhiều loại nông sản có tiếng.
Cắt tỉa cẩn thận, nhẹ nhàng xếp vào những thùng giấy, từ những loại rau củ có tiếng ở thành phố Đà Lạt như: khoai tây, cà rốt, củ dền, sau đó là cà chua, rau ăn lá, anh Nguyễn Đức Huy, ở Hợp tác xã Thủy canh Việt, thành phố Đà Lạt tự tay làm giỏ quà Tết bằng những nông sản được chọn từ khu vườn của mình. Mất khá nhiều thời gian, Hợp tác xã Thủy canh Việt mới chọn được hình thức hợp lý và có ý nghĩa cho giỏ quà Tết nông sản.
Nông sản được đặt trong thùng giấy với màu sắc, kiểu dáng nhìn có vẻ đơn giản, gần gũi nhưng lại không kém sang trọng. Chi phí bao bì chiếm 12% chi phí giỏ quà Tết, nhưng bù lại các loại rau củ quả khi đã được cho vào giỏ sẽ được nâng tầm. Một giỏ quà nặng khoảng 7kg gồm 6 - 7 loại nông sản có giá khoảng 500.000 đồng, một mức giá dễ chấp nhận với người tiêu dùng.