Bí quyết chọn mua giỏ quà tết 2020 hoàn hảo

Đăng bởi NPFOOD | 28/10/2019

GiadinhNet - Dịp Tết năm nay người tiêu dung có nhiều lựa chọn giỏ quà độc đáo, đặc sắc và mới lạ như: giỏ quà trái cây, giỏ quà Cocktail, giỏ quà 100% tự nhiên, giỏ quà cho người ăn kiêng, giỏ hoa tươi, giỏ quà thịt bò Úc… Nhưng chọn sao để có giỏ quà Tết hợp lý?

 

Kết hợp giỏ quà

Giỏ quà Tết mỗi năm đều có sự tinh tế và mới lạ khác năm trước. Một giỏ quà gồm những sản phẩm chất lượng, có hương thơm, vị ngọt, màu sắc riêng được kết hợp hài hòa với nhau mới tạo ra được một giỏ quà Tết đẹp hoàn hảo chạm tới 5 giác quan của người nhận.

Gợi ý:

-Giỏ trái cây kết hợp với rượu hoa quả,

-Giỏ truyền thống rượu vang kết hợp bánh mứt kẹo.

-Giỏ sôcôla kết hợp với rượu mạnh (hoặc rượu vang).

-Giỏ thực phẩm spaghetti kết hợp với dầu ô liu hay rượu vang.

-Giỏ đồ nguội kết hợp với bia hoặc rượu sâm banh

-Giỏ rượu cocktail kết hợp với sô cô la hoặc bánh kẹo cao cấp.

-Giỏ quà đồ ăn kiêng kết hợp với sản phẩm 100% tự nhiên cho người già…

 

Đặt mức tiền tối đa cho một giỏ quà, rồi lên các trang web bán giỏ quà Tết online tìm kiếm giỏ quà tương ứng. Nhiều trang web online đã cho phép khách hàng được phép chọn giỏ quà có giá tiền theo hạn mức của khách.

Chọn nhà cung cấp tốt

Nên chọn giỏ quà Tết với các sản phẩm thương hiệu uy tín, có tên tuổi trên thị trường để yên tâm về chất lượng. Thành phần chủ yếu: Rượu, bánh, kẹo, trà, cà phê, sô cô la, mứt, hạt rang… Nhưng tốt nhất là chọn được nhà cung cấp giỏ quà Tết.

Một nhà cung cấp giỏ quà Tết có uy tín cần có:

1- Dù là công ty hay tổ chức đều phải có giấy phép kinh doanh, địa chỉ liên hệ rõ ràng (có trong website của nhà cung cấp để khách kiểm tra thông tin),

2 - Sản phẩm có chất lượng phải dược ghi rõ tên, xuất xứ các thành phần từng giỏ quà Tết kèm theo hình ảnh thấy rõ sản phẩm trong giỏ quà.

3 - Bên cạnh những giỏ quà Tết có sẵn trên website, còn có cửa hàng giới thiệu sản phẩm, hoặc kho hàng mẫu để khách hàng xem.

Ngoài dịch vụ chu đáo, các nhà cung cấp uy tín còn có thêm các dịch vụ khác như: đổi trả hàng nếu hàng hóa hết/sắp hết hạn sử dụng, đổi trả hàng nếu hàng hóa bị méo hỏng do lỗi của nhà cung cấp, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với yêu cầu, thiết kế giỏ quà tết đẹp mắt, tinh tế và hài hòa.

Trà Giang

Nguồn : http://giadinh.net.vn/thi-truong/bi-quyet-chon-mua-gio-qua-tet-hoan-hao-20150128132643853.htm