Những lưu ý khi chọn quà tết 2020

Đăng bởi NPFOOD | 07/11/2019

Để chọn quà tết chất lượng và đúng với giá trị và ý nghĩa của quà, NPFOOD tư vấn một số lưu ý để khách hàng chọn được món quà ưng ý nhất.

1. Chọn loại quà tết

Trước khi quyết định mua quà tết, quý khách cần xác định loại quà tết gì phù hợp cho đối tượng mà quý khách chuẩn bị tặng. Tùy theo đối tượng nhận quà mà quý khách có thể chọn loại quà khác nhau từ hình thức đến sản phẩm và chất lượng giỏ quà tết.

2. Chọn nhà cung cấp

Khi đã biết loại quà cần mua, quý khách hãy tìm hiểu và chọn nhà cung cấp mà quý khách cảm thấy có thể tin tưởng được. Quý khách hãy tìm hiểu nhiều công ty, liên hệ để được tư vấn. Vấn để quan trọng nhất là hãy chọn công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phục vụ quà tết, thông tin từ công ty cần được kiểm chứng thực tế để hạn chế tối đa việc chọn nhầm công ty. Ở thời đại internet thì việc nhiều công ty đưa rất nhiều thông tin lên web để giới thiệu, tuy nhiên quý khách nên kiểm chứng lại các thông tin đó bằng nhiều cách để biết rõ hơn về cty đó.

3. Giá cả

Phần lớn các công ty đăng sản phẩm trên mạng đều để giá chung chung, không có phần chi tiết để so sánh đối chiếu. Vì thế nếu công ty nào càng có giá rõ ràng, chi tiết thì mức tin cậy càng cao.,Lưu ý, quý khách không nên tập trung nhiều vào phần chiết khấu cao vì thực tế để chiết khấu cao 20%, 30% thì các công ty quà tết nâng giá lên rồi chiết khấu cao, điều này làm khách hàng nhầm tưởng là mình được mua rẻ, chiết khấu cao.

4. Sản phẩm trong phần quà

Các sản phẩm trong giỏ quà tết, hộp quà tết,... cần được kiểm tra thương hiệu sản phẩm, xuất xứ, thời hạn sử dụng,... Lưu ý hàng nhái, hàng giả trong các giỏ quà

5. Dịch vụ

Quý khách hãy chọn những công ty có dịch vụ tốt như : tư vấn quà tết, giao hàng đúng thời gian, các dịch vụ hỗ trợ như : thiết kế, in ấn,...

Trên là những thông tin cho quý khách cần lưu ý khi mua quà biếu tết năm 2020

Kính chức quý khách chọn được quà tết mình ưng ý nhất.