Quà Tết nhân viên - ấm áp đậm đà tình thân

Đăng bởi NPFOOD | 17/11/2019
Năm mới là lúc mà mọi người để lại những chuyện cũ, cùng chào đón năm mới với nhiều mong đợi về tương lai, và món quà mà bạn nhận được vào dịp Tết sẽ có ý nghĩa đặc biệt đại diện cho năm mới của bạn. Vì vậy, thông thường, người ta sẽ tặng những món quà mang nhiều ý nghĩa vui tươi, gắn kết mọi người để có một năm thuận lợi. 
 
Việc cấp trên nên tặng quà Tết gì cho nhân viên dịp Tết cũng mang ý nghĩa tương tự, mong cho họ có một năm làm việc thuận lợi, thể hiện sự quan tâm của cấp trên với cấp dưới, mọi người cùng nhau đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, có nhiều thành tích,... cũng đồng nghĩa với việc mong cho doanh nghiệp có một năm kinh doanh phát đạt. Vậy nên chọn quà Tết nhân viên ở đâu vừa mang lại gía trị thiết thực, vừa thắm đậm tình đồng nghiệp?
Các giỏ quà nhân viên tại NPFood luôn được lựa chọn kĩ càng, cẩn thận nhằm chuyển tải được những tình cảm mà doanh nghiệp gửi đến nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi lựa chọn những sản phẩm chất lượng, có thương hiệu nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng. 
 
 
Giỏ quà Tết nhân viên tại NPFood đặc biệt được chọn và phân loại theo từng phân khúc giá khác nhau, chính vì thế doanh nghiệp có thể có sự lựa chọn đa dạng mang lại niềm vui, niềm động lực cho nhân viên của mình. 
 
Giỏ quà Tết nhân viên tại NPFood thường có phân khúc giá từ 369.000vnd đến 999.000vnd với đa dạng các loại sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Rượu vang đỏ G7 Cabernet Sauvignon, Cà Phê Brian Daily Class, Trà Xanh Thái Nguyên Tân Long Túi Lọc,....
 
Tham khảo giỏ quà Tết tại đây.