Quà Tết độc đáo - đến ngay NPFOOD

Đăng bởi NPFOOD | 06/12/2019

Không khí lạnh đang tràn về khắp các nẻo đường báo hiệu một mùa đông dần đến rồi qua đi, để rồi một mùa xuân nữa lại về. Tết là khoảng thời gian quý báu để mọi người cùng quây quần bên nhau chia sẽ những khó khăn, vất vả trong suốt một năm dài đằng đẵng. Tết cũng là dịp để mọi người cùng trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm yêu thương cho một năm mới. Vậy bạn đã chuẩn bị những món quà đến từ tình yêu thương chưa? 

Nếu trước đây bạn chỉ chọn những giỏ quà Tết thuần túy thì đến ngay với NPFOOD, chúng tôi ngoài việc cung cấp giỏ quà Tết còn mang lại những món quà Tết độc đáo, mới lạ.

Nếu bạn cảm thấy những giỏ quà Tết không thể khiến người thân của mình bất ngờ, thì hãy thử chọn mua siêu phẩm "quà Tết phong thủy" tại đơn vị chúng tôi nhe!

DỪA HỒ LÔ TÀI LỘC 2 TRÁI

Mã SP: DHLTL
1.000.000₫
 
 

DỪA HỒ LÔ TRƯNG TẾT - 1 TRÁI

Mã SP: DHLTL1
550.000₫
 

DỪA TƯƠI KHẮC CHỮ TRƯNG TẾT

Mã SP: DTKC01
550.000₫
 

DỪA ĐÔI KHẮC CHỮ TRƯNG TẾT

Mã SP: DTKC02
1.000.000₫
Trên đây là 4 mẫu quà Tết phong thủy đang được săn đón tại các cửa hàng của NPFOOD bởi nét độc đáo hiếm có. Lựa chọn một món quà Tết phong thủy gửi đến Sếp, đến đồng nghiệp, hay người thân là một lựa chọn vừa sáng tạo, vừa gửi thông điệp tốt lành, một cái Tết an vui, một năm mới bình an. 
Hãy để PNFOOD đồng hành cùng bạn lan tỏa yêu thương đến những người thân mình nhé!