Chọn quà Tết cho sếp nam sang trọng và tinh tế

Đăng bởi NPFOOD | 16/12/2019

Tết đến, xuân về tặng nhau một món quà là điều hết sức bình thường. Nhưng cứ hễ “lính” mang quà tặng sếp là lại mang tiếng “lấy lòng để thăng chức”. Nếu đang băn khoăn vì sợ mang tiếng thì các gợi ý biếu quà tết cho sếp tinh tế và khéo léo dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa mối bận lòng này.

Nếu như sếp nữ dịu dàng nữ tính thì quà Tết cho sếp nam cần sự thiết thực và không quá cầu kì. Bên cạnh đó, quà tặng tết phải thể hiện được sự tôn trọng, trung thành của mình với sếp, và không nhất thiết phải quá đắt tiền nhưng phải sang trọng, xứng tầm với vị trí của sếp của bạn. Nếu bạn tặng một món quà thiếu sự đầu tư, cẩu thả sẽ làm ảnh hưởng đến giá trị tinh thần của nó và đương nhiên bạn cũng không để lại ấn tượng tốt với cấp trên của mình.Bên cạnh đó, quà tặng tết phải thể hiện được sự tôn trọng, trung thành của mình với sếp, và không nhất thiết phải quá đắt tiền nhưng phải sang trọng, xứng tầm với vị trí của sếp của bạn. Nếu bạn tặng một món quà thiếu sự đầu tư, cẩu thả sẽ làm ảnh hưởng đến giá trị tinh thần của nó và đương nhiên bạn cũng không để lại ấn tượng tốt với cấp trên của mình.

NPFOOD giới thiệu đến bạn 2 combo quà tết cho sếp Nam vừa sang trọng, lại vừa toát lên sự tinh tế. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

HỘP QUÀ SỨC KHỎE HSK02

Mã SP: HSK02
866.000₫
 

HỘP QUÀ SỨC KHỎE HSK06

Mã SP: HSK06
1.247.000₫
Xem chi tiết quà Tết cho sếp tại đây.
 
 
Tết đến, xuân về là dịp để cùng nhau chia sẻ niềm yêu thương và gửi đến người thân thương của mình những món quà Tết đến từ tình yêu thương. Bên cạnh đó, cấp trên cũng là một trong những mối quan hệ bạn không nên bỏ qua. Chọn quà Tết cho sếp không quá khó, nhưng vẫn thể hiện được sự trang trọng và tinh tế. Thấu hiểu điều đó, NPFOOD luôn cho những sản phẩm như dòng rượu vang trắng Since 1825 Sauvignon Blanc cao cấp, các di2ng trà oolong hay linh chi từ những thương hiệu cao cấp.

Đến ngay NPFOOD để chọn cho sếp mình những món quà Tết phù hợp lại trang trọng và tinh tế, ngại gì không thử phải không nào!