Những gợi ý tặng quà Tết cho đối tác không nên bỏ qua

Đăng bởi NPFOOD | 02/01/2020

Quà Tết cho đối tác đang được tìm hiểu và tìm kiếm khá nhiều trên thị trường. Vậy chọn quà tết cho đối tác nên chọn những gì để vừa thể hiện sự trân trọng mối quan hệ làm ăn, vừa truyền tải những lời chúc Tết ý nghĩa của doanh nghiệp mình đến đối tác? Cùng NPFOOD tham khảo ngay những mẫu quà tết cho đối tác dưới đây nhé!

1. Giỏ quà tết NPFOOD:

Nhiều người suy nghĩ rằng, giỏ quà Tết thường không được trang trọng, nhưng đối với NPFOOD mà nói, tất cả những sản phẩm quà Tết tại đơn vị chúng tôi đều được chọn lựa kĩ càng. Hơn nữa, NPFOOD cũng hề bỏ qua khâu trang trí về mặt hình thức. Những mẫu giỏ quà tết tại NPFOOD với những thực phẩm chất lượng cao, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, lại là những thương hiệu có tiếng trong và ngoài nước.

Tết đến, xuân về, gửi tặng đối tác một giỏ quà Tết trang trọng với những món không thể thiếu như trà, cà phê, bánh ngọt, rượu, hạt điều.. thì còn gì tuyệt vời bằng?

Tham khảo giỏ quà Tết tại đây.

2. Hộp quà Tết:

Thực sự mà nói, giỏ quà Tết hay hộp quà Tết thì chỉ khác nhau ở cách bài trí. Để chọn được món quà Tết phù hợp, bạn nên thấu hiểu đối tác của mình, sở thích, văn hóa của công ty họ để chọn được sản phẩm phù hợp.

bên cạnh giỏ quà Tết, NPFOOD chúng tôi cũng gửi đến quý doanh nghiệp những mẫu hộp quà Tết 2020 với những mẫu hộp mới mẻ, sang trọng. Hộp quà Tết cũng có nhiều phân khúc giá và đa dạng thành phần nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

Tham khảo hộp quà tết tại đây.

3. Quà sức khỏe:

Ngoài những món quà Tết mang lại những điều bình an và lời chúc mừng cho năm mới như trên thì quà tết sức khỏe cũng là một trong những sản phẩm không nên bỏ qua. Gửi tặng đến đối tác của mình những thực phẩm chức năng, hay chỉ đơn giản là trà oolong - loại trà tốt cho sức khỏe, tỏi đen, nhân sâm, cao chiết xuất nhân sâm,... như một sự quan tâm tinh tế và lời chúc sức khỏe đến đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp mình cũng là một trong những "cách" siết chặt mối quan hệ kinh doanh.

Tham khảo quà sức khỏe tại đây.

Với những gợi ý như trên, NPFOOD hi vọng quý doanh nghiệp có thể lựa chọn được quà tết cho đối tác của mình. Hãy để NPFOOD chuyển giao thông điệp tinh tế thông qua những món quà Tết đầy ý nghĩa nhé!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

CÔNG TY TNHH NPFOOD VIỆT NAM