Top những giỏ quà Tết bán chạy nhất tại NPFOOD

Đăng bởi NPFOOD | 28/12/2019

Với thị trường quà Tết đa dạng như hiện nay, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những gói quà Tết ở bất kì nơi nào. Thế nhưng, điều quan trọng là món quà đó có phù hợp không, mẫu mã như thế nào và chất lượng sản phẩm trong gói quà ra sao? Đó hầu như là những băn khoăn lớn cho khách hàng. NPFOOD cung cấp những sản phẩm quà tết được đầu tư chọn lựa kĩ càng, mẫu mã giỏ quà, hộp quà lại sang trọng, đã sãn sàng phục vụ quý khách trong dịp Tết năm nay.

Trong những ngày qua, thị trường quà Tết có nhiều biến động và có sự thay đổi nhất định. Tuy nhiên, các mặt hàng quà Tết tại NPFOOD vẫn duy trì ở mức ổn định. Dưới đây là những mẫu giỏ quà Tết được tiêu thụ nhanh nhất tại hệ thống NPFOOD, cùng tham khảo ngay thôi nhé!

GIỎ QUÀ QT01

Mã SP: QT01
972.000₫
 
 
 
Giỏ quà Tết QT01 hiện đang là một trong những quà tết bán chạy nhất tại NPFOOD. Với sự kết hợp tinh tế từ combo nhiều sản phẩm khác nhau như rượu vang Pháp thượng hạng France Maison, bánh quy ngọt ngào và những thực phẩm chức năng như cao Hàn Quốc,... thực sự là một món quà Tết đầy nghĩa, đủ tình cho mùa Tết năm nay. 
Với sự kết hợp các sản phẩm như trên, giỏ quà Tết QT01 quả không hổ danh khi luôn đứng đầu danh sách bán chạy nhất tại NPFOOD.
 

GIỎ QUÀ QT06

Mã SP: QT06
1.483.000₫
 
Để nói về sự sang trọng và tinh tế thì không thể không kể đến giỏ quà Tết QT06. Không kém cạnh giỏ quà Tết QT01, giỏ quà Tết này có mức giá "nhỉnh" hơn một chút bởi NPFOOD khéo léo lựa chọn những mẫu sản phẩm ở phân khúc giá thượng hạng hơn. 
Hầu như với những sản phẩm sang trọng như trà oolong Tân Long, cà phê Brian thượng hạng, rượu vang,... được lựa chọn và mang lại vẻ ngoài bắt mắt như trên thì rất phù hợp cho bạn tặng người thân, Thầy Cô, đối tác, hay sếp của mình thì không thể chê vào đâu được. 
Trên đây là 2 trong số những giỏ quà Tết đang nằm trong bảng xếp hạng giỏ quà Tết bán chạy nhất tại NPFOOD. Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể để về bên những lo lắng, thắc mắc và lựa chọn được cho người thân mình những giỏ quà phù hợp nhất nhé!
Tham khảo thêm sản phẩm giỏ quà tết tại đây.