Quà biếu sếp ý nghĩa

Đăng bởi Nguyên Trần | 16/01/2018

Tâm lý chung của mỗi người đều là thích được tặng quà. Ông bà xưa có câu: “Học ăn học nói, học gói học mở”. Việc tặng quà vì thế cũng trở thành một nghệ thuật.

Nói về tặng quà thì tinh thần và cái tâm của người tặng là quan trọng bậc nhất, bởi từ đó sẽ quyết định món quà sẽ có giá trị như thế nào. Sự phát triển của xã hội đã làm cho văn hóa tặng quà càng ngày càng phát triển và người tặng quà ngày càng có nhiều sự lựa chọn. Có rất nhiều dịp quan trọng để tặng quà: ngày sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, khai trương, chúc mừng thành công, hay gửi tặng những người mình yêu thương, giúp đỡ mình..v.v...

Tết đến, xuân về là dịp để mỗi người chúng ta thể hiện sự biết ơn và trân trọng đến ông bà, cha mẹ và những người đã giúp đỡ mình trong suốt một năm. Sự biết ơn đó có thể được thể hiện bằng những món quà biếu sếp sang trọng và đẳng cấp nhưng không thể thiếu được sự ý nghĩa và thành ý. Vì vậy, mua gì làm quà tết, quà biếu sếp không phải là điều ai cũng biết…

Xưa nay, khi nghĩ đến quà tết, chúng ta thường nhắc ngay đến những món quà xa hoa, đẳng cấp và sang trọng như  tranh quý để treo tường, các vật dụng trang trí hoặc một chai rượu tây giá hàng triệu đô…. Những món quà này mặc dù không thể phủ nhận giá trị của nó nhưng liệu nó có phù hợp và được đón nhận như đẳng cấp của nó? Điều này chỉ người được biếu mới có thể hiểu được.

qua-tet

Quà tết 2018

Xu hướng quà biếu tết hiện nay

Mang ý nghĩa nhân văn, có gía trị tinh thần và vật chất đều lớn, thể hiện sự quan tâm, chân thành của người đi biếu.

Xu hướng quà biếu sếp, quà biếu ông bà, cha mẹ ngày nay được chọn nhiều là những món quà mang ý nghĩa thiên về sức khỏe. Khác với xu hướng trước đây là những món quà gía trị tinh thần nhưng không có tính thực tế, thiếu ý nghĩa, dẫn đến lãng phí và nhanh bị lãng quên. Những món quà tết 2018 mang ý nghĩa sức khỏe lạ là xu hướng được nhiều người lựa chọn nhất, vì thực tế cho thấy nó không bị lãng phí, lại phù hợp với nhu cầu cuộc sống, mang đến giá trị tinh thần, thể hiện thành ý quan tâm của người biếu. Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo và chọn lựa: tỏi đen ASAKA, đông trùng hạ thảo Hima, trà ô long Tâm Châu, nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi Hàn Quốc, yến sào Đông Nam Á… là một số ví dụ về quà  biếu sếp và ông bà, cha mẹ nhiều ý nghĩa nhân ngày têt đến, xuân về vừa sang trong, lại phù hợp với thuần phong mỹ tục của người phương Đông, vì có sức khỏe là có tất cả.