Quà tết NPFOOD 2018

Đăng bởi Nguyên Trần | 18/09/2016

Mỗi khi đến dịp tết thì ngoài niềm vui được sum họp bên gia đình bè bạn thì còn nhiều nỗi lo canh cánh trong lòng. Đặc biệt là cứ đến tết thì phải chuẩn bị tặng quà cáp cho mọi người, bạn bè, đồng nghiệp. Chọn quà sao cho thật ý nghĩa và khiến người nhận hài lòng cũng là một câu hỏi khó. Cùng quà tết NPFOOD tìm hiểu sao có thể chọn được món quà hay và ý nghĩa nhé.


1. Giỏ quà tết:

Hiện nay, giỏ quà tết luôn là những món quà ý nghĩa nhất mà chúng ta có thể gửi tặng đến bất kỳ người thân nào của chúng ta vì tính lịch sự và tiện lợi. Giỏ quà Tết được trưng bày ở rất nhiều tạp hóa và siêu thị. Thiết kế vô cùng đẹp và bắt mắt, giá cả dao động từ 100 nghìn đến vài triệu đồng tùy theo kinh tế mỗi người.

Vì tính tiện lợi này mà chúng ta cũng cần lưu ý thêm nhiều vấn đề xung quanh giỏ quà Tết này. Vì tính lợi nhuận nên nhiều nơi sẽ cố tình đôn giá sản phẩm hoặc cho vào đó những sản phẩm hết hạn sử dụng. Vì thế dù có bận rộn đi chăng nữa cũng hãy cố gắng dành một ít thời gian để đi lựa quà bánh trực tiếp cho giỏ quà sẽ ý nghĩa hơn.

qua-tet-2017

Giỏ quà tết NPFOOD 2018.

2. Hộp quà tết:

Nắm bắt được xu hướng thị trường, thị hiếu của quý khách hàng, tết Mậu Tuất 2018, NPFOOD tiếp tục ra mắt mẫu hộp quà tết bắt mắt và đẹp đẽ, đa dạng sản phẩm bên cạnh những giỏ quà tết xinh xắn. Những hộp quà tết được trang trí đẹp mắt cùng với màu sắc đỏ, vàng (màu chủ đạo của mùa xuân được lồng vào trong những túi xách rất sang trọng, gọn gàng. Những hộp quà tết NPFOOD 2017 với sự hội tụ của thiết kế ấn tượng, sản phẩm độc đáo, đẹp mắt và chất lượng tuyệt vời sẽ là một lựa chọn sáng suốt và đầy tinh tế của quý khách hàng muốn gửi tặng những điều tốt đẹp, những lời chúc thịnh vượng đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên của mình.

3. Đặc sản quê hương:

Quà tết mà là đặc sản quê hương thì còn gì bằng, đặc sản dĩ nhiên là rất ngon rồi. Quà đặc sản có thể không đẹp về hình thức, và có khi còn chẳng tốn kém nhưng lại giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với người được tặng.
Quà tết đặc sản có thể như trà, cà phê, bánh tét, giò chả đặc biệt, bánh trái … Nhắc đến đặc sản thì dĩ nhiên ai cũng thích. Và điều quan trọng là gần kề ngày tặng hãy tranh thủ đi đặt để những món ăn được mới và ngon hơn. Người nhận cũng sẽ hài lòng hơn.